BẠT CHE HÌNH CÁNH BUỒM

  • Mã sản phẩm: M141312

BIOTECHPOOL  chuyên thi công bạt căng ngoài trời hoặc vải căng trong nhà, đặc biệt là bạt che hồ bơi, theo hình cánh buồm để tạo bóng râm. Bạt căng cánh buồm hoặc vải căng cánh buồm cung cấp đa chức năng bảo vệ chống lại các tia UV có hại từ mặt trời chính vì thế nó được sử dụng cho các trường học, các cơ sở chăm sóc trẻ và các khu vực giải trí công cộng.

BẠT CHE HÌNH CÁNH BUỒM, BẠT CHE HỒ BƠI THÔNG MINH, BẠT PHỦ HỒ BƠI THÔNG MINH, LƯỚI AN TOÀN HỒ HỒ BƠI,

Lắp đặt mái che cánh buồm là việc kết hợp nhiều màng bạt vải kết nối vững trên các cột hoặc gắn liền với tường nhà, theo chiều ngang hoặc góc cạnh.

Thông thường mái che cánh buồm phẳng, tức là 2 chiều, mặc dù chúng có thể có một số xoắn bằng khi ta móc vào những cột có độ cao khác nhau. Bạt che để làm cánh buồm được nhập từ Châu Âu tốt nhất, không làm chói mắt mà vẫn cung cấp lên đến 96% bảo vệ UV, trọng lượng nhẹ. Với thiết kế mái che cánh buồm từ BIOTECHPOOL quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và vẽ đẹp kiến trúc, hiện đại và thanh lịch, các hình dạng đáp ứng các nhu cầu thời tiết nhiệt đới. 

Ngoài ra, việc lắp đặt mái che cánh buồm đang ngày càng xuất hiện trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt áp dụng mái che hình cánh buồm đối với hồ bơi tạo nên đẳng cấp, nét riêng cho hồ bơi của quý khách với những thiết kế, sự chọn lựa màu sắc độc đáo.

BẠT CHE HÌNH CÁNH BUỒM, BẠT CHE HỒ BƠI THÔNG MINH, BẠT PHỦ HỒ BƠI THÔNG MINH, LƯỚI AN TOÀN HỒ HỒ BƠI, Có một vài lưu ý bản để thực hiện trong việc lựa chọn lắp đặt một BẠT CHE HÌNH CÁNH BUỒM
1. Chức năng: BẠT CHE HÌNH CÁNH BUỒM được thiết kế như là cấu trúc bán kiên cố hoặc kiên cố, về cơ bản chúng bền trong điều kiện gió và thời tiết ôn hòa của mùa hè.
2.Các điểm gắn cố định mà bạt cánh buồm được gắn vào, bạn cần phải có điểm neo vững chắc cho tất cả các góc của bạt.
Hình dạng căng có thể là hình tam giác, tứ giác  cho một góc có thể được cố định, nhưng lý tưởng tất cả các góc nên có một liên kết có thể điều chỉnh.
3. Vải cho mái che cánh buồm, bạt che cánh buồm: Vải hoặc bạt cánh buồm phải có khả năng chống nước, chống nắng và không làm cho không khí bị hầm, không gây ảnh hưởng cho sức khỏe và môi trường
 
BẠT CHE HÌNH CÁNH BUỒM, BẠT CHE HỒ BƠI THÔNG MINH, BẠT PHỦ HỒ BƠI THÔNG MINH, LƯỚI AN TOÀN HỒ HỒ BƠI,
 

bạt che hình cánh buồm