BỘ VỆ SINH 6 MÓN

  • Mã sản phẩm: 6MON

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT Tel: 0938 313 666 (Ms Phương) Mail: sales@maylochoboi.com

Hồ bơi luôn là nơi có đầy đủ điều kiện ấm ấp của ánh sáng mặt trời, sự mát mẻ của làn nước trong xanh, một không gian thoáng mát tất cả điều đó là một vị trí tuyệt vời để thư giãn, để giải trí sau những giờ phút căng thẳng mệt mỏi của công việc.

Và tất cả những điều đó cũng là cơ hội là điều kiện mà các vi khuẩn, rong tảo phát sinh khiến cho bạn lo lắng vấn đề vệ sinh hồ bơi gia đình mình. 

Biotechpool chúng tôi sẽ giải quyết những nỗi bận tâm đó cho quý khách. Với bộ dụng cụ vệ sinh 6 món mà chúng tôi đang cung cấp là dòng sản phẩm , thiết bị được nhấp khẩu từ các nước tiên tiến.

1403689278-2111

BỘ VỆ SINH 6 MÓN GỒM :

Ống mềm với các chiều dài khác nhau, quý khách lựa chọn chiều dài ống mềm phù hợp với kích thước hồ bơi của mình. Ống mềm dùng để kết hợp với bàn hút hồ bơi 

ongmem1

Bàn hút vệ sinh 8 bánh xe, giúp vệ sinh hút mọi cặn, bụi bẩn đáy hồ bơi. Bàn hút được gắn với ống mềm, và sào nhôm:

ongmem2

Sào nhôm vệ sinh hồ bơi là sản phẩm được thiết kế với tay cầm thuận tiện cho việc vệ sinh hồ, cùng theo đó là kích thước sào nhôm được thiết kế phù hợp với các chiều dài phù hợp khi kết hợp cùng  ống mền, bàn hút , vợt vớt rác, bàn chải chà hồ và kích thước của hồ bơi.

6non3

Bàn chải chà hồ dùng để vệ sinh rong tảo dưới đáy và thành hồ bơi.

6mon

Vợt vớt rác hồ bơi, vớt đi những bông hoa rụng roi, những chiếc lá úa vàng, và vớt đi mọi sự lo lắng của quy khách  khi vệ sinh hồ bơi.

votvotrac2

Sau khi xử lý vệ sinh cho hồ bơi quý khách sẽ xóa tan mọi lo lắng về nguồn nước trong hồ nhờ bộ test nước hồ bơi giúp bạn kiểm tra được độ Ph, nồng độ clo, brom ... của nguồn nước để điều chỉnh phù hợp đúng tiêu chuẩn nguồn nước hồ bơi an toàn sức khỏe người sử dụng. 

bo-test-nuoc-ho-boi

BỘ VỆ SINH 6 MÓN

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd Number 123A,La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city MST: 0312892690 Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556 Hotline: 0901 846 888 Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL

  BỘ VỆ SINH 6 MÓN , dụng cụ vệ sinh hồ bơi , XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI , VỆ SINH HỒ BƠI , THIẾT BỊ LỌC NƯỚC HỒ BƠI , BÀN HÚT HỒ BƠI , BÀN CHẢI CHÀ HỒ