GIƯỜNG NẰM HỒ BƠI GIẢ MÂY

  • Mã sản phẩm: M141224

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT Tel: 0938 313 666 (Ms Phương) Mail: sales@maylochoboi.com

Giường nằm hồ bơi giả mây được làm từ nhựa giả mây, không lo bị mốc, mối mọt không thấm nước, để ngoài trời mà không lo sự khắc nghiệt của thời tiết. Biotechpool chúng tôi tự tin khi đảm bảo với quý khách hàng rằng chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm không những đẹp mà còn đảm bảo chất lượng cao.

GIƯỜNG NẰM HỒ BƠI GIẢ MÂY, GIƯỜNG NẰM TẮM NẰNG HỒ BƠI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ SÂN VƯỜN, THIẾT BỊ HỒ BƠI

THÔNG TIN SẢN PHẨM Sản phẩm được làm từ nhựa giả mây, dây nhựa đan là dây dẹp, kích thước 0.7 x 200 x 35 cm Khung sắt sơn tĩnh điện dày 1.2 ly Kích thước: 70 x 200 x 35cm Sản phẩm bao gồm nệm 5cm, vải polyester trượt nước

GIƯỜNG NẰM HỒ BƠI GIẢ MÂY, GIƯỜNG NẰM TẮM NẰNG HỒ BƠI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ SÂN VƯỜN, THIẾT BỊ HỒ BƠI

Chúng tôi làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, THI CÔNG XÂY DỰNG và cung cấp MÁY THIẾT BỊ cho hồ bơi và spa. Quý khách hàng có thể lựa chọn BIOTECHPOOL là nơi đáng tin cậy để so sánh, tham chiếu với các đơn vị khác. Chúng tôi không chỉ mang tới gói tư vấn hiệu quả, giải pháp vượt trội cùng chi phí đầu tư cạnh tranh nhất.

GIƯỜNG NẰM HỒ BƠI GIẢ MÂY, GIƯỜNG NẰM TẮM NẰNG HỒ BƠI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ SÂN VƯỜN, THIẾT BỊ HỒ BƠI

Bàn ghế café sắt mỹ thuật… cùng các sản phẩm ô dù gỗ , ô dù inox, ô dù lệch tâm… đăc biệt giường tắm nắng và ô dù bằng các loại gỗ với tiêu chuẩn xuất khẩu Các sản phẩm của chúng tôi chuyên phục vụ cho các quán cafe, resort, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, gia đình, sân vườn, trên tàu du lịch biển hay ngoài bãi biển.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng những công nhân lành nghề và giầu kinh nghiệm chúng tôi rất mong được làm hài lòng quý khách.

GHẾ NẰM HỒ BƠI GIẢ MÂY

THÔNG TIN CHI TIẾT:

NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd Number 123A,La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city MST: 0312892690 Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556 Hotline: 0901 846 888 Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL

Xem thêm Thu gọn