HỆ THỐNG LỌC HỒ BƠI

HỆ THỐNG LỌC HỒ BƠI là hệ thống lọc để loại bỏ bụi bẩn và mảnh vỡ. Với biện pháp thông thường thì tất cả thiết bị của hệ thống lọc (máy bơm, bộ lọc, bộ khử trùng), thiết bị sưởi ấm và đôi khi các máy nước nóng thường được cài đặt trong một căn phòng kỹ thuật…. Biotechpool giới thiệu HỆ THỐNG LỌC CHO HỒ BƠI với dòng máy lọc âm tường được lắp đặt ngay sát thành hồ bơi thiết kế nhỏ gọn và cũng đầy đủ máy thiết bị như truyền thống.

HỆ THỐNG LỌC HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, THIẾT BỊ THÔNG MINH, THIẾT BỊ KHỬ TRÙNG HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC TRUYỀN THỐNG

Chỉ có sáng tạo và liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thì khách hàng sẽ tin dùng sản phẩm của doanh nghiệp, đó là cơ sở để doanh nghiệp phát triển bền vững. HỆ THỐNG LỌC CHO HỒ BƠI của Biotechpool sẽ làm hài lòng quý khách.

HỆ THỐNG LỌC HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, THIẾT BỊ THÔNG MINH, THIẾT BỊ KHỬ TRÙNG HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC TRUYỀN THỐNG

Kích thước tối thiểu đối với máy lọc này là

Cột lọc đường kính 400/800. Chiều rộng 1270mm. Độ sâu 1.170 mm. Chiều cao 850. Bơm cao áp từ 0,75 HP đến 3 HP Cột lọc cát than hoạt tính có đường kính từ 450 – 800 mm. Cột lọc vải, lọc giấy cartrigde từ 350 – 1000 mm Hệ thống khử trùng diệt khuẩn có thể là: Máy ozone, máy điện phân, Đèn UV Có gói chương trình điện thông minh điều khiển từ xa. HỆ THỐNG LỌC HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, THIẾT BỊ THÔNG MINH, THIẾT BỊ KHỬ TRÙNG HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC TRUYỀN THỐNG


lăp đặt hệ thống lọc nước