MÀN NƯỚC HỒ BƠI

  • Mã sản phẩm: M-14161

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT Tel: 0938 313 666 (Ms Phương) Mail: sales@maylochoboi.com

MÀN NƯỚC HỒ BƠI là một điểm thu hút bể bơi, tạo nên một nét đẹp độc đáo trong kiến trúc hồ bơi. Màn nước chảy sẽ ngay lập tức biến bất kỳ hồ bơi nào thành một thiên đường tắm hấp dẫn. Hệ thống màn nước của chúng tôi được thiết kế cho hồ bơi cá nhân, khách sạn, cho bể bơi công cộng và hồ bơi cho cảnh quan lớn.

MÀN NƯỚC HỒ BƠI, SẢN PHẨM PHỤ KIỆN,THIẾT BỊ KHỬ TRÙNG HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC TRUYỀN THỐNG

Bạn muốn hồ bơi nhà mình luôn đẹp tạo không cảnh như luôn được thay nước mới và luôn trong xanh sạch đẹp vậy hãy sử dụng màn nước hồ bơi của công ty chúng tôi với thiết bị hồ bơi này sẽ làm nổi bật hồ bơi nhà bạn theo kiểu sáng tạo nhất có thể.

MÀN NƯỚC HỒ BƠI, SẢN PHẨM PHỤ KIỆN,THIẾT BỊ KHỬ TRÙNG HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC TRUYỀN THỐNG

Bơi trong bể bơi bạn đứng dưới Màn Nước Hồ Bơi có thể thưởng thức các hiệu ứng nhẹ nhàng xoa bóp trên trên cơ thể , cổ và vai của bạn – ngay lập tức giúp bạn quên đi tất cả những căng thẳng của cuộc sống hàng ngày làm cho bạn thấy vô cùng dễ chụi để tiếp thêm sinh lực cho cuộc sống năng động .MÀN NƯỚC HỒ BƠI, SẢN PHẨM PHỤ KIỆN,THIẾT BỊ KHỬ TRÙNG HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC TRUYỀN THỐNG

Màn Nước Hồ Bơi là một điểm thu hút bể bơi nó không những tạo nên một nét đẹp độc đáo trong kiến trúc hồ bơi. Mang đến cho bạn niềm vui và nâng cao tinh thần của bạn.

MÀN NƯỚC HỒ BƠI

NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD

Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city MST: 0312892690 Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 090 3366 556 – 0901 846 888 Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL

MÀN NƯỚC HỒ BƠI , SẢN PHẨM PHỤ KIỆN , THIẾT BỊ KHỬ TRÙNG HỒ BƠI , máy lọc hồ bơi , HỆ THỐNG LỌC TRUYỀN THÔNG