MÁY XÔNG HƠI STCMOET

  • Mã sản phẩm: M24027

MÁY XÔNG HƠI STCMOET là sản phẩm được thiết kế hoàn hảo, có kích thước nhỏ do đó lắp ráp rất thuận tiện bên ngoài. Có thể được sử dụng thường xuyên vì chúng được làm bằng thép không gỉ, hộp bảng điều khiển điện tử và an toàn nút bấm. MÁY XÔNG HƠI STCMOET, MÁY LỌC HỒ BƠI, HỆ THỐNG HỒ BƠI SPA, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, GIẢI PHÁP HỒ HỒ BƠI SPA    

Lợi ích của việc xông hơi bằng MÁY XÔNG HƠI STCMOT

Các lợi ích khi xông hơi phải kể đến là: tăng năng lượng cơ thể, loại bỏ các chất độc hại, nói dễ hiểu là nó giúp cải thiện hiệu suất của hệ thống miễn dịch cũng như làm tăng lưu thông máu đến tất cả các bộ phận cơ thể. Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể dễ dàng tránh được các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản, cảm cúm thông thường, đồng thời còn giúp giảm cân, sưởi ấm cơ thể, thư giãn tinh thần, giảm stress, giảm mệt mỏi, giúp bạn có giấc ngủ ngon, lưu thông khí huyết, mang lại cảm giác thoải mái cho cơ thể.

ỨNG DỤNG MÁY XÔNG HƠI STCMOET

– Lắp tại gia đình: Làm tăng tiện nghi, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Có thể tận dụng phòng tắm hoặc trang bị phòng tắm kính cường lực. – Lắp cho Resort, Spa, Bệnh viện, Phòng khám y học cổ truyền, khách sạn, nhà nghỉ… MÁY XÔNG HƠI STCMOET, MÁY LỌC HỒ BƠI, HỆ THỐNG HỒ BƠI SPA, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, GIẢI PHÁP HỒ HỒ BƠI SPA Đến với Biotechpool chắc chắn quý khách sẽ tìm được một sản phẩm ưng ý cho mình. Bởi chúng tôi làm tốt từ khâu THIẾT KẾ,CUNG CẤP THIẾT BỊ, XÂY DỰNG thi công hoàn thiện hạng mục hồ bơi và spa tại Việt Nam. Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆNCUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải phá và giá tốt nhất. 


, phụ kiện xông hơi , thiết bị spa