PHAO BƠI CÁ HEO

  • Mã sản phẩm: M14144

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT Tel: 0938 313 666 (Ms Phương) Mail: sales@maylochoboi.com

PHAO BƠI CÁ HEO rất giống hình chú cá heo thật. Tạo sự thích thú, an toàn cho các bé khi tham gia vào hoạt động vui chơi, bơi hội dưới nước.

PHAO BƠI CÁ HEO với sự đa dạng về màu sắc tạo cho bé hình ảnh nỗi bật trên hồ bơi, trên biển. Phao bơi có tay cầm giúp bé cầm chắc khi ngồi chơi phao. Mỗi phao có thể dành cho 2 đến 3 bé cùng chơi tùy vào trọng lượng. 

PHAO BƠI CÁ HEO, PHAO BƠI AN TOÀN, THIẾT BỊ HỒ BƠI, NGOẠI THẤT HỒ BƠI,ÁO PHAO HỒ BƠI,

Kích thước: Phao bơi cá heo có độ dài 1.67m 

PHAO BƠI CÁ HEO dễ dàng cho quý khách bảo quản, sử dụng, khi chưa sử dụng phao chưa được bơi khí vào bạn có thể gấp gọn gàng, khi chơi xong bạn lại có thể xì hơi rồi gấp gọn gàng mang về lần sau sử dụng tiếp.

Rất tiết kiệm và rất sành điệu.

PHAO BƠI CÁ HEO, PHAO BƠI AN TOÀN, THIẾT BỊ HỒ BƠI, NGOẠI THẤT HỒ BƠI,ÁO PHAO HỒ BƠI,

Bạn đang loay hoay tìm giải pháp trong thiết kế hồ bơi, giải pháp trong xây dựng hồ bơi hay tìm kiếm một thiết bị hồ bơi hoặc hồ bơi của bạn có vấn đề về máy thiết bị đừng sợ phiền hãy liên lạc trực tiếp với đội ngũ của chúng tôi. Giải pháp sẽ đến với bạn một cách nhiệt tình, trách nhiệm nhất.

PHAO BƠI CÁ HEO

NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd Number 123A,La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city MST: 0312892690 Tel: (08)62 787 969– 090 3366 556 Hotline: 0901 846 888 Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com Website: www.biotechpool.com Facebook: https://www.facebook.com/hoboibiotechpool