PHAO CỨU HỘ BẰNG XỐP

✅Tên sản phẩm: Phao cứu hộ ✅Vật liệu: Urethane Foam
✅Màu sắc: Cam_Trắng ✅Chất liệu: Xốp đặc
✅Đường kính ngoài: 725mm  
✅Đường kính trong: 445mm ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Khối lượng 4kg ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Đơn vị chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp phao cứu hộ bằng xốp giá tốt, qua đó báo giá phao cứu hộ bể bơi giá tốt. Phao cứu hộ bể bơi bằng xốp là một trang bị không thể thiếu trong bất kì thiết kế hồ bơi nào, bất kể là hồ bơi dân dụng, hồ bơi tư nhân hay hồ bơi kinh doanh, khách sạn, resort… Phao cứu hộ, phao cứu sinh là trợ thủ đắc lực dưới nước cho người bơi, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi bơi, là một sản phẩm ngăn ngừa bất trắc xảy ra nguy hiểm đến tính mạng. Đây là một trong những vật dụng cứu hộ chuyên dụng, có khả năng chịu đựng hóa chất cao, có độ bền cao, giúp xử lý tình huống khẩn cấp, đuối nước hi hữu. Pháp luật đã quy định đối với tất cả các loại tàu thuyền lưu thông trên biển, sông nước kể cả chở đồ hay chở người đều phải có trang bị các loại phao bơi cứu hộ chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật.

phao cứu sinh cao su

ĐẶC ĐIỂM KĨ THUẬT CỦA PHAO CỨU HỘ BỂ BƠI

☑️Đường kính ngoài của phao: 725 mm
☑️Đường kính trong: 445 mm
☑️Màu sắc: Cam – trắng
☑️Khối lượng: 4 kg
☑️Chất liệu: Xốp đặc
☑️Vật liệu nổi bên trong phao: Urethane Foam siêu bền, có đai sợi bạt để treo phao.

ĐẶC ĐIỂM CỦA PHAO CỨU HỘ BẰNG XỐP

 • Phao cứu hộ bể bơi được làm từ vật liệu xốp nhẹ, độ nổi trên nước lớn.

 • Lớp bạt bao bọc bên ngoài có độ bền cao, sức chống chịu dẻo dai với điều kiện thời tiết bất lợi, an toàn với hóa chất.

 • Phao dạng tròn, có 2 màu trắng và cam phản quang, có dây bám, đường kính trong và ngoài theo tiêu chuẩn thiết bị cứu hộ bể bơi.  

 • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật của luật đường thủy về tính nổi, an toàn với nhiệt và hóa chất, độ bền cao.

ỨNG DỤNG CỦA PHAO CỨU HỘ BẰNG XỐP CHÍNH HÃNG

 • Với thiết kế tỉ mỉ, phao có thể thường xuyên sử dụng dưới tác động trục tiếp của thời tiết như nắng gắt, nhiệt độ cao, gió mưa mà không bị biến dạng.

 • Vì phao được làm từ xốp đặc nên độ nổi khá cao, không cần bơm mỗi lần sử dụng

 • Tùy thuộc vào diện tích của bể bơi để bố trí số lượng phao khác nhau, số lượng phù hợp và đảm bảo thuận tiện nhất trong việc của bạn.phao cứu sinh cầm tay

ƯU ĐIỂM CỦA PHAO CỨU HỘ BỂ BƠI

 • Phao bể bơi xốp có độ lì, độ bền rất cao, chịu được tác động cũng như áp lục từ môi trường bên ngoài, chịu được va đập mạnh.

 • Chất liệu xốp được qua xử lí, chắc chắn, không bị ăn mòn, không bị đổi màu trong môi trường hồ bơi, không bay màu trong quá trình sử dụng.

 • Phao được làm từ chất liệu xốp nên chi phí không cao.

 • Bạn nên trang bị cho bể bơi giúp bể hoàn thiện và đảm bảo an toàn cho người tham gia bơi lội.

Công ty chúng tôi là nơi cung cấp phao cứu hộ bể bơi, giải quyết được các mối bận tâm của chủ sở hữu trong đảm bảo các quy chuẩn an toàn của công trình hồ bơi. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên nhận cung cấp phao cứu sinh loại tốt, phao cứu sinh mini chất lượng uy tín. Khi khách hàng mua các sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ được nhận phao cứu sinh giá rẻ, phao cứu sinh cao su, phao cứu sinh cầm tay


phao cứu hộ bằng xốp