PHÒNG XÔNG HƠI HỒNG NGOẠI RADIANT

  • Mã sản phẩm: M290303

LH TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT Mobi: 0938 313 666 Ms Tố Như Mail: [email protected]

PHÒNG XÔNG HƠI HỒNG NGOẠI RADIANT

Công ty BIOTECHPOOL chúng tôi là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực tư vấn và thiết kế, cung cấp trang thiết bị về spa và hồ bơi. Đưa ra các giải pháp hoàn hảo về phòng xông hơi. Tất cả các sản phẩm đều theo tiêu chuẩn quốc tế và PHÒNG XÔNG HƠI HỒNG NGOẠI RADIANT cũng là sản phẩm của công ty BIOTECHPOOL với giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

BÁO GIÁ PHÒNG XÔNG HƠI, LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI, máy thiết bị phòng xông hơi, phòng xông hơi, PHÒNG XÔNG HƠI SAUNA, PHÒNG XÔNG HƠI ĐẸP, THI CÔNG PHÒNG XÔNG HƠI, thi công spa, THIẾT BỊ PHÒNG XÔNG HƠI, thiết bị spa, thiết kế spa.

THIẾT KẾ

PHÒNG XÔNG HƠI HỒNG NGOẠI RADIANT hiện có ở Hoa Kỳ thông qua các phòng xông hơi gần như trên trời. Những mô hình này là những cấu trúc đẹp với cấu trúc bằng cây tuyết tùng đỏ với trọng âm đầu đỏ, và mỗi bộ đều có nhiều tính năng tuyệt vời. Do sự phù hợp chính xác của mọi bộ phận, không có ốc vít bên ngoài nhìn thấy hoặc khóa để làm giảm sự sang trọng đơn giản của phòng xông hơi khô. Nó được vận hành bằng bảng điều khiển nội thất, ngoại thất kỹ thuật số điều chỉnh nhiệt độ, thời gian, ánh sáng và âm thanh bên trong phòng xông hơi. Những phòng xông hơi được trang bị cho âm thanh USB và Bluetooth, và chúng cũng có một đài phát thanh tích hợp. Nội thất cũng cung cấp nhiều khoảng trống.

NGUYÊN VẬT LIỆU

Các vật liệu được sử dụng để chế tạo các phòng xông hơi khô này chỉ là loại bán nguyệt cao nhất và tuyết tùng, kính cường lực và bản lề bằng thép không gỉ.

BÁO GIÁ PHÒNG XÔNG HƠI, LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI, máy thiết bị phòng xông hơi, phòng xông hơi, PHÒNG XÔNG HƠI SAUNA, PHÒNG XÔNG HƠI ĐẸP, THI CÔNG PHÒNG XÔNG HƠI, thi công spa, THIẾT BỊ PHÒNG XÔNG HƠI, thiết bị spa, thiết kế spa.

HIỆU SUẤT

PHÒNG XÔNG HƠI HỒNG NGOẠI RADIANT có các tấm sưởi ấm carbon ba lớp cực rộng cung cấp phương pháp trị liệu hồng ngoại xa toàn thân. Các đơn vị này dễ lắp ráp, chúng nóng lên nhanh, và chúng có nhiệt độ thấp để khởi động.

KHÔNG KHÍ

Viễn hồng ngoại là một vùng phổ hồng ngoại của bức xạ điện từ với chiều dài sóng dài nhất. Nhiệt từ hồng ngoại xa cung cấp các lợi ích lành mạnh của ánh sáng mặt trời tự nhiên mà không có tác dụng nguy hiểm của tia cực tím. Các nghiên cứu đã cho thấy nhiều tác động tích cực của tắm mồ hôi do nhiệt gây ra bao gồm lưu thông tăng lên, tăng cường trao đổi chất và giải độc.

PHÒNG XÔNG HƠI HỒNG NGOẠI RADIANT

Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city MST: 0312892690 Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969  – 090 3366 556 – 0901 846 888 Email: [email protected] hoặc [email protected]

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL


BÁO GIÁ PHÒNG XÔNG HƠI , LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI , máy thiết bị phòng xông hơi , PHÒNG XÔNG HƠI , PHÒNG XÔNG HƠI SAUNA , PHÒNG XÔNG HƠI ĐẸP , THI CÔNG PHÒNG XÔNG HƠI , thi công spa , thiết bị phòng xông hơi , thiết bị spa , thiết kế spa.