THANG BỂ BƠI 3 BẬC INOX

Để có thể lên xuống dễ dàng trong hồ bơi thì phải cần đến sự xuất hiện của thang bể bơi. Loại thang này là loại cầu thang lên xuống bể bơi dễ dàng, thuận tiện cho người bơi lên được trên bờ nhanh chóng khi ngâm trong nước quá lâu cũng như có thể xuống dưới nước thuận lợi, an toàn. Được thiết kế quá là tiện lợi cho người tham gia bơi lội tại hồ bơi. Trong khi đó, nó còn tăng thêm tính thẩm mĩ tại hồ bơi.

Chính vì thế, mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý độc giả sản phẩm thang bể bơi 3 bậc inox, loại cầu thang hồ bơi chính hãng được nhiều người tin dùng và hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá cầu thang hồ bơi tốt nhất cho khách hàng.

cung cấp cầu thang hồ bơi tại tp hcm

THÔNG TIN CẦU THANG HỒ BƠI 3 BẬC INOX

Tên sản phẩm: Cầu thang inox hồ bơi 3 bậc

Chất liệu: Inox 304 không gỉ

Cầu thang có 3 bậc, có tay vịn được làm bằng inox không gỉ và đầu bịt bằng nhựa dẻo màu đen, trắng

cầu thang hồ bơi chính hãng

ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT CẦU THANG HỒ BƠI GIÁ RẺ

☑️ Tay vịn bền, được làm bằng thép không gỉ chịu lực cao

☑️ Được trang bị với thép không gỉ bảo vệ chống trơn trượt

☑️ Chống rỉ, tránh sự ăn mòn của không khí và nước bởi ống thép không gỉ AISI 304 được đánh bóng lên màu đẹp

☑️ Bậc thang được làm bằng thép có độ nhám chống trơn truợt khi lên xuống trong điều kiện có nước

☑️ Đây là loại cầu thang có 3 bậc phù hợp ở những bể bơi có độ sâu của bể cũng như chiều cao của người bơi

☑️ Cầu thang hồ bơi cao cấp được lắp đặt một cách chắc chắn cố định một chỗ, an toàn cho người bơi có thể lên xuống dễ dàng

☑️ Cầu thang hồ bơi cao cấp được thiết kế đơn giản những vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ trong mắt người nhìn, là một thiết bị tiện lợi cho người bơi.

cầu thang hồ bơi cao cấp

Công ty phân phối cầu thang bể bơi tại TP.HCM chính hãng. Tại cửa hàng chúng tôi cung cấp cầu thang hồ bơi tại TP.HCM, là nơi luôn được mọi người tin tưởng và sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, chúng tôi cam kết với khách hàng về giá thành và chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi đến với khách hàng. Sự uy tín chính là động lực để trở thành một người bạn với khách hàng.


thang bể bơi 3 bậc inox