THIẾT BỊ CHÂM CLO BÁN TỰ ĐỘNG C200

Đăng bởi HOÀNH - 10/06/2021

Một trong những vấn đề gây đau đầu cho các chủ sở hữu kinh doanh hồ bơi tư nhân, hồ bơi công cộng hay thậm chí hồ bơi thi đấu hiện nay chính là làm sao để giữ nước trong hồ luôn đạt tiêu chuẩn vệ sinh chung. Hay nhức nhối hơn là câu chuyện làm sao để hàm lượng hóa chất vệ sinh có trong nước hồ luôn ở nồng độ đảm bảo an toàn cho người bơi, kh​ông quá ít cũng không quá nhiều gây hại da. Công ty chúng tôi chuyên phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng.

hướng dẫn sử dụng thiết bị hồ bơi an toàn

Đây là một vấn đề khó được giải quyết thỏa đáng nhưng với chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là trạng bị ngay cho bể bơi của mình một thiết bị châm clo bán tự động C200 mà công ty chúng tôi sắp giới thiệu đây.

Thiết bị châm clo bán tự động được sản xuất để tự động hóa đưa lượng hóa chất cần thiết vào bể bơi và duy trì mức độ cân bằng PH. Như vậy, thiết bị sẽ luôn tạo ra được một môi trường nước lí tưởng với hàm lượng hóa chất tẩy rửa cần thiết và an toàn. Hệ thống châm hóa chất xử lý nước bể bơi được thiết kế tự động, điều khiến lưu lượng hóa chất được đưa vào. Nhờ được cài đặt theo chương trình có sẵn, có khả năng duy trì một lượng hóa chất nhất định theo một chế độ giám sát chặt chẽ. Thiết bị sẽ hoạt động liên tục, tự động thêm bớt hóa chất khi cần thiết, tránh tối đa trường hợp hóa chất được sử dụng quá nhiều gây hại sức khỏe hoặc quá ít khiến nước hồ không đảm bảo vệ sinh. Them vào đó, người điều hành bể bơi không cần phải mất quá nhiều công sức để kiểm tra chất lượng nước trong hồ hàng ngày, hàng giờ nữa.

Thiết bị còn giúp người dùng chủ động trong việc kiểm soát lượng hóa chất có trong cho bể bơi, tránh tình trạng khí clo bị rò rỉ ra môi trường bên ngoài. Người dung sẽ được cảnh báo nếu có bất kì tác nhân nào gây ảnh hương lên chất lượng nước, mất cân bằng độ PH trong nước nhờ vào các chế độ theo dõi được lập trình sẵn trong hệ thống xử lí. Trên bề mặt thân máy còn có chia các mức định lượng giúp chúng ta có thể điều chỉnh và đưa các lượng hóa chất vào bể bơi một cách đúng liệu lượng và chính xác nhất.

tư vấn thiết kế hồ bơi biệt thự

Với khớp kết nối là 1’’ hoặc ½’’ phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng, ngoại hình nhỏ gọn dễ di chuyển, lắp đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng.   Việc duy trì nước trong hồ luôn đạt tiêu chuẩn vệ sinh giờ đây không còn là một vấn đề nhức nhối đối với chủ doanh nghiệp. Bình châm hóa chất tự động được cấu tạo bằng chất liệu chịu được các tác nhân hóa học cũng như tác nhân vật lí. Do chất liệu có khả năng chống ăn mòn độ bền cao nên có thể sử dụng lâu dài trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, thậm chí là các hóa chất có tính khử mạnh. Ngoài ra với thiết kế đường kính 200mm, thiết bị châm hóa chất tự động còn mang đến khả năng duy trì sự lưu thông dòng chảy, kiểm soát chính xác được nồng độ Chlorine có trong bể bơi, từ đó có những quyết định them hay bớt nồng độ hóa chất xử lí nước cho thích hợp.hướng dân sử dụng thiết bị hồ bơi an toàn

Máy bơm bể bơi sẽ tạo ra áp suất lớn đưa nước đến thiết bị Ejector. Tại đây áp suất thấp được tạo ra do vận tốc dòng nước lớn sẽ có tác động hút khí Clo đi qua. Khí clo phải đi qua van điều chỉnh lưu lượng trước khi hòa vào dòng nước trong bể bơi. Điều này giúp cho nồng độ hóa chất trong hồ luôn ở mức an toàn cho phép, đảm bảo cho người bơi luôn tiếp cận được một nguồn nước tiệt trùng, vệ sinh.

Lúc này, khi hóa chất đã được đưa ra ngoài bể, nồng độ Chlorine hiện tại có trong nước sẽ tác dụng với nồng độ được cài đặt sẵn, quyết định đến độ đóng mở của van. Trường hợp nồng độ clo trong nước hồ thấp hơn giá trị tiêu chuẩn quy định thì van sẽ được tự động mở để tăng thêm lượng chlorine vào nước và ngược lại.

Thiết bị châm hóa có thiết kế 2 nhánh với ý nghĩa, khi Chlorine trong nhánh này hết, áp suất trong đường ống giảm, điều này sẽ kích hoạt bộ chuyển đổi bình Chlorine trong nhánh kia, thiết kế này đảm bảo hệ thống luôn có đủ Clo để vận hành và duy trì nồng độ hóa chất trong bể.

Nếu xảy ra hiện tượng rò rỉ hóa chất, còi và đèn sẽ báo động, đồng thời van điều chỉnh lưu lượng sẽ tự động đóng lại. việc này tạo sự an toàn tuyệt đối cho người bơi cũng như người sử dụng thiết bị, đặc biệt với các hóa chất xử lí có tính khử mạnh như Chlorine. Với thiết bị này, cũng có thể sử dụng chlorine dạng nén để quá trình châm hóa tự động diễn ra thuận lợi hơn.


Thiết bị châm clo