THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Kính gửi : Quý Khách hàng.

           Trước tiên Công ty CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ thương hiệu ECOTECHPOOL trong thời gian vừa qua.

Kính thưa quý khách hàng! thực trạng hồ bơi, bể bơi hiện nay sử dụng nhiều hóa chất trong khử trùng diệt khuẩn ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe người tắm. Giải pháp sử dụng công nghệ mới nhất làm sạch khử trùng bằng yếu tố tự nhiên, thủy sinh sẽ mang tới nguồn nước sạch mà không hóa chất độc hại. Thương hiệu Ecotechpool chúng tôi ra đời nhằm giới thiệu, cung cấp gói giá trị về hồ bơi trong sạch tự nhiên nhất.

Các sản phẩm về máy thiết bị và quy trình công nghệ của Công ty được sản xuất và gia công trên các dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu. Với tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác cùng loại, sản phẩm của Ecotechpool được lựa chọn phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Sản phẩm của Công ty không chỉ đảm bảo về chất lượng, đa dạng, phong phú về chủng loại, mà còn linh hoạt về tính năng sử dụng.

Để phát huy và đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, yếu tố chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề Công ty quan tâm hàng đầu. Bên cạnh việc đầu tư các trang thiết bị gia công kính hiện đại, với nỗ lực của ban lãnh đạo cùng toàn thể công nhân viên, Công ty đang hướng tới xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Song song với chính sách chất lượng, Công ty luôn đầu tư, cải tiến và hiện đại hóa các trang thiết bị sản xuất. Ngay từ khi mới thành lập và đi vào hoạt động, Công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền gia công hệ thống hồ bơi đúc sẵn nguyên khối, hồ jacuzzi nguyên khối cùng sử dụng nhiều người một lúc và hiện đại nhất theo công nghệ của Châu Âu.

Trên bước đường vươn lên trở thành DN đỉnh cao, đi đầu trong ngành sản xuất các sản phẩm phục vụ lĩnh vực hồ bơi và spa, các sản phẩm do ECOTEHCPOOL sản xuất liên tục được nâng cao về chất lượng, đa dạng về chủng loại, mẫu mã và tính năng sử dụng. 

Với năng lực quản lý và sản xuất hiện nay, ECOTECHPOOL đang tiếp tục mở rộng thị trường tiêu thụ nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu sang một số thị trường mới như Cambodia, Lào, Mianma Công ty đang phấn đấu đưa uy tín và thương hiệu ECOTECHPOOL lên tầm cỡ khu vực. ECOTECHPOOL cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, với cung cách phục vụ tốt nhất cho khách hàng. "CHỈ CÓ SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG MỚI ĐÁP ỨNG ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH"

THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG, XÂY DỰNG HỒ BƠI, THIẾT KẾ HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI, THIẾT BỊ BỂ BƠI, THIẾT KẾ BỂ BƠI

Mọi chi tiết thắc mắc, xin Quý Khách hàng liên lạc về : + Phòng Kinh Doanh Công Ty IMART + Điện thoại : (08) 6278 7969: Mobi: 0938 313 666 + Email: [email protected] Rất mong được hợp tác với quý Khách hàng. Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào !

                                       CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART                                                                GIÁM ĐỐC CÔNG TY