TÔ ĐÁ MUỐI

  • Mã sản phẩm: M24051

Đây là sản phẩm dùng để hấp nóng đá thay cho nồi hấp đá. Ánh sáng của đèn đá muối như một chất xúc tác giúp ta ổn định tinh thần, xua đi mệt mỏi và căng thẳng, khơi gợi những tinh hoa phát tiết trong cơ thể, thăng hoa những cảm xúc và tăng sự lĩnh hội về cảm nhận. TÔ ĐÁ MUỐI mà chúng tôi giới thiệu sẽ làm hài lòng yêu cầu của quý khách.

TÔ ĐÁ MUỐI, SẢN PHẨM SPA, SẢN PHẨM PHỤ KIỆN HỒ BƠI SPA, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, THANG LÊN XUỐNG HỒ BƠI

ĐẶC ĐIỂM TÔ ĐÁ MUỐI

Đây là viên đá muối hình thù như cái tô. Nguyên liệu đá có nguồn gốc thiên nhiên 100% được khai thác từ mỏ đá Pakistan.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TÔ ĐÁ MUỐI

Kích thước: 20x20x15cm Trọng lượng: 4kg TÔ ĐÁ MUỐI, SẢN PHẨM SPA, SẢN PHẨM PHỤ KIỆN HỒ BƠI SPA, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, THANG LÊN XUỐNG HỒ BƠI

CÔNG DỤNG TÔ ĐÁ MUỐI

Khi làm nóng những tinh thể muối từ những chiếc đèn này, nó sẽ hút các phân tử nước từ không khí, tạo ra sự hòa tan chất natriclorua (muối) và nước. Nguyên tố Natri là các hạt ion dương, và Clorua là ion âm. Khí Hydro có chứa 2 phần là ion âm và khí Oxy là hạt ions dương. Những hạt ions này tạo ra sự tác động và phản ứng của 2 ions dương và 3 ions âm. Sau khi loại bỏ nhau ra ngoài, chỉ còn một hạt ions âm được sản xuất. Hạt ions âm này sẽ tìm kiếm bên ngoài những hạt ions dương như bụi, vi khuẩn và trung hòa với chúng. Đây là quá trình làm giảm đi các ion dương có hại và cũng là công dụng và cách hoạt động của đèn đá muối.

TÔ ĐÁ MUỐI, SẢN PHẨM SPA, SẢN PHẨM PHỤ KIỆN HỒ BƠI SPA, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, THANG LÊN XUỐNG HỒ BƠI


tô đá muối